Arsenal nhận tin vui khi trụ cột bình phục chấn thương

Trước lần tiếp đón Burnley trên sân nhà Emirates ở vòng 22 (diễn ra vào lúc 21h15, ngày 22/01/2017), huấn luyện viên Arsene Wenger đã có những tiết lộ mới nhất về tin tức đội hình.

Theo đó, pháo thủ sẽ có sự trở lại của bộ ba Hector Bellerin, Francis Coquelin và Kieran Gibbs. Trong khi đó Giroud mới dính chấn thương mắt cá chân trong chiến thắng trước Swansea cuối tuần trước. Tuy nhiên, HLV Wenger xác nhận tiền đạo này đã trở lại tập luyện bình thường. 

Đây là tin cực vui với Pháo thủ bởi vì Giroud đang có phong độ cực cao, ghi bàn liên tiếp ở 4 vòng đấu gần nhất ở Premier League. Tuy vậy, một tin buồn với Arsenal là ngôi sao chạy cánh Theo Walcott vẫn tiếp tục vắng mặt vì chưa bình phục chấn thương.

"Bellerin, Coquelin và cả Gibbs đều trở lại tập luyện cùng toàn đội trong tuần trước. Vậy nên họ sẵn sàng ra sân cuối tuần này. Giroud trở lại hôm qua, nhưng Walcott thì không", giáo sư người Pháp chia sẻ.

Việc một loạt ngôi sao trở lại chắc chắn giúp Arsenal thoải mái hơn trong việc tiếp đón Burnley. Thày trò Wenger đang chịu áp lực giữ 1 vị trí trong top 4 đồng thời bám đuổi đội đầu bảng Chelsea. Sau 21 vòng đấu, Arsenal đang kém Chelsea 8 điểm nhưng chỉ hơn đội thứ 5 Man City 2 điểm.