Phút 34 trận đấu giữa Chelsea vs Southampton, người hâm mộ tại Stamford Bridge lại được dịp trầm trồ thán phục thể  lực và sức rướn đáng nể của N'Golo Kante.

Tiền vệ người Pháp bật nhả nhuần nhuyễn với Cesc Fabregas trước khi chạy một mạch bên cánh phải của The Saints trước khi gặt bóng dễ dàng loại bỏ hai cầu thủ trước khi tạt bóng vào trong. Tiếc là pha bóng cuối cùng lại không thể đến được chân đồng đội khi bị bắt bài.

Pha đi bóng của này của Kante đã gây ấn tượng mạnh đến nỗi người đồng đội của cầu thủ này, Michy Batshuayi đã ví anh với Lionel Messi. "N'Golo Messi hôm nay suýt chút nữa đã có pha kiến tạo của năm rồi. Một trận đấu tuyệt vời của Chelsea, thêm ba điểm quan trọng nữa! Chúc tất cả ngủ ngon," Batshuayi chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Trong một diễn biến liên quan, trước trận đấu này, N'Golo Kante đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký để giành danh hiệu "Cầu thủ xuất sắc nhất năm" do Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp ở Anh (PFA) bình chọn. Cầu thủ người Pháp đoạt danh hiệu này ngay trong màu giải đầu tiên thi đấu cho Chelsea.

Video pha đi bóng ảo diệu của Kante:
 
 
Xem thêm Video Chelsea 4-2 Southampton: