Mata dễ dàng mở tỉ số cho MU
 
MU tiếp đón Watford tại Old Trafford với quyết tâm trả món nợ thua 3-1 đã vay trong trận lượt đi. Vì vậy, ngay từ khi bóng vừa lăn, các học trò của Jose Mourinho đã tràn lên tấn công như muốn “ăn sống, nuốt tươi” đối thủ.

Với một thế trận vượt trội, Quỷ đỏ đã tạo ra được nhiều cơ hội ngon ăn nhưng sự vô duyên của những Zlatan Ibramovic, Henrikh Mkhitaryan… cộng với sự xuất sắc của thủ thành Gomes mà thế bế tắc của trận đấu vẫn chưa bị phá vỡ.
 
Video: Mata mở tỉ số cho MU sau pha phối hợp như đá tập
Đồ họa bàn thắng của Mata (bàn thắng này được thực hiện sau pha phối hợp từ giữa sân và Mata kết thúc pha bóng sau 6 đường chuyền ăn ý đến từng chi tiết)

Nhưng rồi điều phải đến đã đến khi Mata đã làm tốt nhiệm vụ của mình trong tình huống diễn ra ở phút thứ 32. Một pha đệm bóng cận thành đơn giản của tiền vệ người Tây Ban Nha sau pha phối hợp ăn ý đến từng chi tiết của các cầu thủ MU.

Đây là pha lập công thứ 6 của Mata cho Quỷ đỏ tại Premier League mùa này sau 19 lần ra sân. Với bàn thắng dễ dàng này, MU sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn trong phần còn lại của trận đấu.

Video: Mata mở tỉ số cho MU sau pha phối hợp như đá tập của các đồng đội