Mourinho vui vẻ chứng kiến Rooney và Ibra cắt đôi thớt gỗ bằng dao
 
TAG Heuer là một trong những nhà tài trợ của MU. Hôm qua, hãng đồng hồ này đã chính thức ra mắt chiếc đồng hồ đặc biệt dành riêng cho Quỷ đỏ. Điểm nhấn của sản phẩm mới này là logo của MU xuất hiện trực tiếp trên mặt đồng hồ.

Sự kiện này có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Jean-Claude Biver của TAG Heuer cùng nhiều ngôi sao của MU, trong đó có đội trưởng Wayne Rooney, tiền đạo chủ lực Zlatan Ibrahimovic, tiền vệ trụ cột Ander Herrera, cầu thủ đắt giá nhất thế giới Paul Pogba, và dĩ nhiên không thể thiếu huấn luyện viên trưởng Jose Mourinho.

Pogba đã trổ tài sút bóng trong sự trầm trồ của tất cả. Rooney, Ibra và Herrera cũng đã có những màn biểu diễn ấn tượng với trái bóng trong những bộ vest lịch lãm. Nhưng ấn tượng nhất của buổi ra mắt này phải là màn đấu tay đôi giữa Rooney và Ibra.
 
Bằng sức mạnh của mình, Rooney và Ibra đã cùng nhau cắt đứt một chiếc thớt to bản làm bằng pho mát dưới sự chứng tiến của tất cả. CEO Jean-Claude Biver chính là trọng tài của màn “quyết đấu” trong khi Mourinho chăm chú theo dõi với gương mặt rạng rỡ.
 
Liên quan đến Rooney, tiền đạo này đã trở lại tập luyện bình thường từ hồi giữa tuần sau khi bị ốm và phải vắng mặt trong chuyến hành quân tới King Power của Quỷ đỏ vào cuối tuần trước.
 
Video: Mourinho tươi cười chứng kiến Rooney và Ibra cắt đôi thớt pho mát