50 bàn thắng là mục tiêu là chân sút của Tottenham đặt ra ở mùa 2017/18. Nếu chiếu theo phong độ có chiều hướng tốt dần đều của Harry Kane những mùa giải gần đây, điều này không phải là bất khả thi.

Còn nhớ ở mùa bóng vừa qua, Harry Kane giành danh hiệu cá nhân Chiếc giày Vàng Premier League với 29 bàn thắng. Tổng cộng trên mọi đấu trường, chân sút người Anh ghi 35 bàn thắng, con số rất ấn tượng nếu biết anh từng phải rời xa sân cỏ khoảng 3 tháng do dính chấn thương mắt cá chân.

50 bàn là mục tiêu mà tôi đang hướng tới. Hy vọng là tôi sẽ không gặp vấn đề gì về thể lực trong suốt mùa giải. Đó luôn là mục tiêu của tôi và tôi rất muốn sẽ đạt được nó’, Kane cho biết.

Bên cạnh mục tiêu săn bàn của bản thân, Harry Kane cũng rất háo hức được thi đấu tại Champions League mùa tới. Anh cho biết toàn đội Spurs đang khát khao cải thiện thành tích ở cả đấu trường quốc nội lẫn châu Âu.

Chúng tôi đang rất chờ đợi mùa bóng mới bởi đã 2 năm chúng tôi về nhì. Bản thân tôi sẽ có cơ hội tham dự World Cup 2018. Không có một chiếc Cup nào khác đáng khao khát hơn nó. Bởi vậy tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều ở mùa giải sắp tới’, chân sút cao 1m88 phát biểu.