TLCA: 0:2 1/4 - TX: 3 1/2
 
 
Pick: AIK Solna và Over
 
Lý do: AIK Solna không quá lạ lẫm đối với người hâm mộ bởi họ là gương mặt quen thuộc tại những giải đấu cao nhất tại châu Âu. Ở đầu trường UEFA Europa League những năm gần đây thành tích tốt nhất mà đội bóng Thụy Điển đạt được là lọt vào vòng bảng mùa 2012/2013, tuy nhiên sự chênh lệch đẳng cấp khiến họ phải ra về với vị trí bét bảng.
 
Giải VĐQG Thụy Điển đã trôi qua 12 vòng đấu, AIK Solna sau thời điểm thiếu ổn định đầu mùa đang rất hứng phấn với 6 trận bất bại liên tiếp (thắng 4 trận, và giúp nhà đầu tư hưởng trọn niềm vui ở 4 trận đó). Kết quả hòa ở hai trận giao hữu vừa qua không nói lên nhiều điều, chuyên gia bongdanet.vn tin vào một trận thắng đậm cho AIK Solna.
 
Bên kia chiến tuyến, Bala Town khá kém tiếng so với đối thủ, đội bóng của xứ Wales kết thúc mùa giải 2015/2016 ở vị trí thứ 2. Kết quả ở những trận đấu gần đây khiến CĐV chẳng kỳ vọng vào khả năng của Bala Town, nên biết ở 11 trận vừa qua họ chỉ có được 3 chiến thắng (thua 4 hòa 4), nhà đầu tư cũng chẳng tự tin khi lựa chọn cửa khách với hiệu suất vượt tỷ lệ kém cỏi của họ (thua 6/11 trận).
 
DỰ ĐOÁN: 4-1