TLCA: 0:1/2 - TX: 3


Pick: Orebro và Over

Lý do: Với sự tỏa sáng bất ngờ của bộ đôi tiền về Daniel Gustavsson và Maic Sema thì Orebro đang có 1 mùa giải thăng hoa nhất trong lịch sử của đội bóng từ trước đến nay, trên bảng xếp hạng hiện tại Orebro còn xếp trên cả AIK Solna. Orebro đang sở hữu chuỗi thành tích bất bại 4 trận liên tiếp vừa qua (thắng tới 3, hòa 1), hơn nữa Orebro cũng chính là đội bóng có tỷ lệ giành chiến thắng theo châu Á cao nhất giải đấu từ đầu mùa tới này, lên tới 72,73%.

Thêm vào đó, với cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) thì Orebro cũng tỏ ra may mắn hơn hẳn AIK Solna. Cụ thể là trong khi AIK Solna để thua theo châu Á tới 3/4 trận sân nhà đã qua gần đây của họ có cùng tỷ lệ 0:1/2 (AIK Solna phải chấp) thì Orebro lại giành thắng lợi theo châu Á ở 4/5 chuyến làm khách gần nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Orebro được chấp).

Ngoài ra, ngay cả trong khía cạnh đối đầu thì sự thiếu may mắn với tỷ lệ 0:1/2 của AIK Solna cũng được lặp lại. Minh chứng là trong 11 lần AIK Solna tiếp đón Orebro trên sân nhà từ năm 2003 tới nay trong khuôn khổ các giải quốc nội, có 2 trận được Nhà Cái áp cùng tỷ lệ 0:1/2 (AIK Solna làm cửa trên như trận này) thì AIK Solna đều phụ bạc lòng tin của giới mộ điệu châu Á. Do đó, trận này càng có thêm lý do để không nên tin tưởng vào chủ nhà AIK Solna.

DỰ ĐOÁN: 2-2