TLCA: 0:1 1/4 - TX: 2 1/2


Pick: Santa Coloma và Under

Lý do: Được tham dự sân chơi châu lục luôn là niềm hạnh phúc vô bờ bến với cả Santa Coloma và Alashkert. Họ đang níu giữ bầu không khí đỉnh cao càng lâu càng tốt. Sự thận trọng đến ngạt thở khi gặp nhau trong trận lượt đi là minh chứng rõ ràng nhất.

Alashkert được đánh giá cao hơn nhưng đã bất lực trong việc cụ thể hóa ưu thế thành bàn thắng. Đội bóng này đại diện cho Armenia nơi vẫn được nhìn nhận cao hơn môi trường bóng đá tại Andorra mà Santa Coloma đang là đại diện. Nhưng sau trận lượt đi, có thể thấy rất rõ về khoảng cách giữa hai đội không quá chênh lệch như quan niệm trước kia.

Hai đội đều sở hữu những ngoại binh chất lượng làm nòng cốt nên các yếu tố từ nền bóng đá mà họ đại diện thường bị xóa nhòa khá nhiều. Trên thị châu Á hiện vẫn đang xuất hiện tỷ lệ Santa Coloma được chấp 1 1/4 vẫn chủ yếu do đánh giá mà hai nền bóng đá của hai đội đang đại diện. Tuy nhiên, theo đánh giá của các chuyên gia bongdanet.vn, khoảng cách chuyên môn không còn lớn như trước, nhất là tinh thần quyết tâm ở sân chơi châu lục luôn khiến các đội trở nên khó lường hơn. Santa Coloma vì thế vẫn có nhiều cơ hội tạo ra bất ngờ.

DỰ ĐOÁN: 1-1