TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4

Pick: Singapore Warriors và Over

Lý do: Albirex Niigata được đầu tư bởi những người Nhật Bản với mô hình tương tự như đội bóng cùng tên tại xứ Mặt trời. Nhưng kể từ khi tham dự giải VĐQG Singapore từ năm 2004 đến nay, Albirex Niigata chưa một lần bước lên bục cao nhất. Thành tích tốt nhất của Albirex Niigata chỉ là cán đích ở vị trí thứ 3 giống như mùa giải năm ngoái.

Thế nên, việc đang dẫn đầu bảng lúc này chưa có gì đảm bảo cho đội quân của HLV Naoki Naruo sẽ thay đổi lịch sử vào cuối mùa. Sự nghi ngờ về khả năng duy trì được phong độ của Albirex Niigata thể hiện rất rõ qua đánh giá từ các nhà cái. Mặc dù chỉ tiếp đón đối thủ đứng thứ 3 từ dưới lên trên bảng tổng sắp nhưng đội chủ nhà dự kiến chấp 3/4 theo châu Á.

Tham số trên bị đánh giá là quá thấp so với sự chênh lệch cũng như phong độ mà Albirex Niigata đang thể hiện. Thực tế, việc đánh bại Singapore Warriors lúc này không phải điều đơn giản khi họ đều bất bại ở 2 vòng gần đây. Trong đội hình của các vị khách cũng được tăng cường từ 2 tuyển thủ Singapore vừa trở về từ giải Tứ hùng tại Myanmar là hậu vệ Zulfadli Zainal và Madhu Mohana. Rõ ràng, đội khách sẽ có sự chắc chắn hơn ở hàng thủ, trong khi không chịu thêm sức ép từ các CĐV nhà như Albirex Niigata đang phải đương đầu.

DỰ ĐOÁN
: 1-3