TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4

 
Pick: Alcorcon và Under

Lý do: Không kể lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà thì Alcorcon cũng có mục tiêu để phấn đấu hơn hẳn đội khách Tenerife ở lần đụng độ này. Cụ thể là trong khi Tenerife đã có 54 điểm đứng an toàn ở vị trí giữa bảng xếp hạng, họ đã chắc chắn trụ hạng và cũng khó có thể chen chân vào nhóm được tham dự loạt Play-Off thăng hạng cuối mùa. Trái lại, Alcorcon lại tràn đầy cơ hội nằm trong nhóm kể trên vào cuối mùa khi họ chỉ kém đội xếp thấp nhất ở nhóm này đúng 1 điểm (58 điểm so với 59 điểm).

Cùng với đó, Tenerife cũng đang có những dấu hiệu buông xuôi trong thời gian gần đây sau khi đã đủ điểm trụ hạng, minh chứng là cả 2 chuyến làm khách vừa qua tại giải đấu họ đều để thua dễ dàng. Thêm nữa, Tenerife cũng cho thấy họ kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Tenerife làm cửa dưới) khi họ đã để thua theo châu Á tới 3/4 chuyến làm khách gần đây nhất của mình có cùng tỷ lệ này.

Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Alcorcon tiếp đón Tenerife trên sân nhà đã qua trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Alcorcon phải chấp như trận này) thì Alcorcon đều là đội giành chiến thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Do đó, càng có thêm lý do để tin tưởng vào đội chủ nhà Alcorcon ở trận này.

DỰ ĐOÁN: 1-0