TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/2

Pick: Bồ Đào Nha U23 và Under

Lý do: Nhận thất bại trước Argentina U23 ở vòng đấu thứ hai, Algeria U23 đã chính thức nói lời chia tay ở Olympic năm nay. Đó là điều không quá bất ngờ bởi ngay từ đầu Algeria U23 đã bị đánh giá là đội lót đường trong bảng đấu có sự góp mặt của Bồ Đào Nha U23 và Argentina U23.
 
Phía đối diện, Bồ Đào Nha U23 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại vòng bảng với 6 điểm tối đa sau 2 vòng đấu, thành tích này giúp họ chính thức có mặt tại tứ kết bất kể kết quả ở lượt đấu cuối cùng này ra sao. Goncalo Paciencia đang là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trong đội hình Bồ Đào Nha U23, cầu thủ thuộc biên chế Porto đã nổ súng trong cả hai trận đấu đã qua và vẫn đang tràn đầy khát khao thể hiện.
 
Không quá bất ngờ với những biến động theo chiều hướng có lợi cho Bồ Đào Nha U23 trên thị trường châu Á vừa qua, nên biết lúc này thầy trò HLV Rui Jorge đã có 3 trận toàn thắng trong năm 2016. Đặc biệt, họ đã có 2 lần đem lại niềm vui cho nhà đầu tư, trước một Algeria U23 đã hết tham vọng, chuyên gia bongdanet.vn tin tưởng vào một trận thắng cách biệt cho Bồ Đào Nha U23.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2