TLCA: 0:1 1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Burnley và Over
 
Lý do: Arsenal vừa để thua Chelsea ngay trên sân nhà tại vòng đấu vừa qua của Ngoại hạng Anh nhưng đấy là do họ phải thi đấu thiếu người từ quá sớm và đối thủ lại là đội bóng lớn Chelsea. Còn khi tiếp đón các đối thủ có trình độ kém hơn mình thì Arsenal đều rất dễ dàng giành chiến thắng. Cụ thể là Arsenal đều giành chiến thắng ở 6 trận còn lại trên sân nhà gần đây, trong đó có tới 4 trận họ giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Cùng với đó, Burnley vẫn luôn là con mồi yêu thích của Arsenal, minh chứng là cả 3 lần hành quân tới đây trước kia Burnley đều phải chấp nhận chiến bại với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Arsenal trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Arsenal ăn tới giá 0.82), như vậy thì dễ dàng quá cho đội chủ nhà. Đích thị mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Arsenal. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào Burnley mới là thượng sách.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 4/6 trận sân nhà gần đây của Arsenal lẫn cả 4 chuyến làm khách vừa qua của Burnley đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần Arsenal tiếp đón Burnley trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Do đó, nhiều khả năng trận này sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn thể thao vua, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Arsenal: Cech - Gibbs, Koscielny, Chambers, Bellerin - Arteta, Flamini - Walcot, Ozil, Campbell - Giroud.
Burnley: Heaton - Ward, Mee, Keane, Lowton - Kightly, Jones, Barton, Arfield - Vokes, Gray.s
 
DỰ ĐOÁN: 2-1