TLCA: 0:1 3/4 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Sunderland và Under
 
Lý do: Arsenal đang có phong độ chói sáng trên sân nhà trong thời gian gần đây, minh chứng là Arsenal đã giành chiến thắng tới 8/9 trận sân nhà vừa qua, trong đó đối thủ chiến bại của họ có cả những ông lớn của làng túc cầu như MU, Man City và Bayern Munich. Hơn nữa, 4/5 lần chạm trán gần đây nhất với Sunderland  thì Arsenal cũng đều giành chiến thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Bên kia chiến tuyến, Sunderland vẫn chưa thể thoát khỏi những chuỗi ngày khủng hoảng, cả 3 chuyến làm khách vừa qua họ đều để thua với cách biệt 2 bàn trở lên. Xa hơn nữa thì Sunderland đã để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên tới 6/7 trận thua gần đây nhất khi xa nhà của họ. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Arsenal trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1 3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/2 mà cửa Arsenal ăn tới 0.71), có vẻ muốn dụ dỗ giới đầu tư châu Á vào cửa đội chủ nhà Arsenal.
 
Hơn nữa, Arsenal đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh, mùa này Arsenal sẽ tập trung cho đấu trường này là chủ yếu bởi họ đã lâu không đăng quang tại giải, cho nên trận này các cầu thủ Arsenal sẽ không có được tâm lý thi đấu tốt nhất do vừa phải đá vừa giữ chân cho trận đấu tại Ngoại hạng Anh giữa tuần sau khi họ phải đụng độ với đối thủ nhiều duyên nợ Liverpool. Do đó, trận này nhiều khả năng chỉ là một chiến thắng nhẹ nhàng cho Arsenal.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Arsenal: Ospina - Monreal, Koscielny, Paulista, Gibbs - Ramsey, Chambers - Walcott, Ozil, Chamberlain - Giroud.
Sunderland: Mannone - Aanholt, O'Shea, Brown, Jones - Cattermole, M'Vila - Gomez, Borini, Watmore - Defoe. 
 
DỰ ĐOÁN: 2-1