TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Cardiff và Under
 
Lý do: Sân nhà không còn là chỗ dựa tin cậy cho Birmingham trong thời gian gần đây nữa khi họ đã trải qua mạch 4 trận sân nhà chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 1). Hơn nữa trong cả 7 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Birmingham cũng không thể giành chiến thắng trước Cardiff (thua 4, hòa 3), trong đó có 4 trận Birmingham có lợi thế sân nhà.
 
Về phía đối thủ, Cardiff lại đang thi đấu ổn định với 4 trận bất bại vừa qua (thắng 2, hòa 2). Họ cũng luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Cardiff làm cửa dưới) khi Cardiff đã giành chiến thắng theo châu Á tới 6/7 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào cửa đội khách Cardiff.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà vừa qua của Birmingham lẫn 5/6 trận sân khách gần đây của Cardiff đều có ít nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 5 lần Birmingham tiếp đón Cardiff trên sân nhà từ năm 2007 tới nay cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Birmingham: Kuszczak - Grounds, Morrison, Spector, Eardley - Gleeson, Kieftenbeld - Gray, Toral, Maghoma - Vaughan.
Cardiff: Marshall - Fabio, Connolly, Morrison, Peltier - Noone, Gunnarsson, Ralls, Pilkington - Watt, Jones.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1