TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Birmingham và Under
 
Lý do: Sân nhà luôn luôn là một chỗ dựa tin cậy cho Birmingham, minh chứng là họ đã giành chiến thắng tới 5/6 lần đón tiếp các đối thủ tại giải Hạng Nhất Anh gần đây tới tổ ấm của mình. Hơn nữa, may mắn cũng luôn đi kém cùng Birmingham với tỷ lệ 0:1/4 (Birmingham làm cửa dưới) khi họ đã đem đến tin vui cho NHM châu Á ở cả 3 trận sân nhà từ đầu mùa có cùng tỷ lệ này.
 
Trái lại, mặc dù đang xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng nhưng Hull City lại không có được phong độ tốt trên sân khách từ đầu mùa, họ đã không thắng tới 6/10 trận xa nhà gần đây. Thêm nữa, Hull City cũng đã để thua theo châu Á tới 4/6 trận gần đây nhất (3 trận sân khách) có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Hull City phải chấp). Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Hull City.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận gần đây nhất của Birmingham có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Birmingham làm cửa dưới) lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua của Hull City có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Hull City là cửa trên) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 trận vừa qua của Birmingham  lẫn 6 trận gần đây của Hull City cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Birmingham: Kuszczak - Grounds, Morrison, Spector, Eardley - Gleeson, Kieftenbeld - Gray, Toral, Maghoma - Vaughan.
Hull City: McGregor - Odubajo, Davies, Dawson, Robertson - Clucas, Meyler, Huddlestone, Diame - Snodgrass - Hernandez
 
DỰ ĐOÁN: 1-0