TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Blackburn và Under
 
Lý do: Blackburn hiện đang có phong độ thi đấu không tốt từ đầu mùa giải năm nay, vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng hiện tại đã chứng tỏ cho điều này. Cụ thể là Blackburn đã không thắng cả 4 trận sân nhà vừa qua, xa hơn nữa thì họ đã không thắng tới 8/9 trận sân nhà gần đây (thua 3, hòa 5). Trong khi đó, Fulham lại bất bại cả 2 chuyến làm khách vừa qua trong khuôn khổ giải đấu (thắng 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Blackburn phải chấp 0:1/4, có vẻ như Chị Cái muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Fulham.
 
Mặt khác, trong cả 3 lần tiếp đón Fulham trên sân nhà trước kia có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Blackburn làm cửa trên) thì họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á. Hơn nữa, Fulham cũng tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Fulham làm cửa dưới) trong thời gian gần đây với 3 trận thua liên tiếp vừa qua theo châu Á trên sân khách. Do đó, thêm 2 lý do nữa để không nên tin vào đội khách Fulham ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 của Blackburn (Blackburn làm cửa trên) lẫn cả 2 lần Blackburn tiếp đón Fulham  trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Blackburn: Steele - Olsson, Ward, Hanley, Marshall - Conway, Evans, Akpan, Gomez - Graham - Watt.
Fulham: Lonergan - Garbutt, Ream, Burn, Richards - Christensen, O'Hara, Ince, Cairney - McCormack - Dembele.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0