TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Blackburn và Under
 
Lý do: Về mặt phong độ, Blackburn đang thi đấu rất ấn tượng trên sân nhà trong thời gian gần đây, cụ thể là họ đã toàn thắng ở cả 4 trận vừa qua khi phải tiếp đón các đối thủ tới tổ ấm của mình trong khuôn khổ giải Hạng Nhất Anh. Trái lại, Leeds lại không thắng tới 5/6 chuyến hành quân xa nhà gần đây tại giải đấu (thua 3, hòa 2).
 
Thêm vào đó, trong khi Blackburn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:3/4 (Blackburn làm cửa trên) khi họ đều khiến giới đầu cơ châu Á vui lòng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ này thì Leeds lại để thua theo TLCA ở trận xa nhà gần nhất với cùng tỷ lệ 0:3/4 (Leeds được chấp). Hơn nữa, lần Blackburn tiếp đón Leeds trên sân nhà gần đây nhất có cùng tỷ lệ này thì họ cũng thắng theo châu Á. Cho nên có thêm 2 lý do nữa để nên tin tưởng vào chủ nhà Blackburn ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì có tới 14/17 trận gần đây của Blackburn tại giải Hạng Nhất Anh (6 trận sân nhà) lẫn 7/8 trận vừa qua của Leeds cũng tại giải đấu này (3 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2/3 lần Blackburn tiếp đón Leeds trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Blackburn: Steele - Spurr, Duffy, Hanley, Marshall - Bennett, Akpan, Lenihan, Gomez - Graham - Watt.
Leeds: Silvestri - Taylor, Bamba, Bellusci, Berardi - Murphy, Diagouraga, Bridcutt, Antenucci - Cook - Doukara.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0