TLCA: 0:1 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Blackburn và Under
 
Lý do: Blackburn thi đấu rất kém thuyết phục trên sân nhà trong thời gian gần đây, minh chứng là Blackburn đã không thể giành chiến thắng ở cả 4 trận sân nhà vừa qua (hòa 3, thua 1). Chiến thắng của Blackburn trên sân nhà với cách biệt 2 bàn cũng đã diễn ra từ cách đây hơn 2 tháng (thắng Ipswwich 2-0 vào ngày 03/10/2015).
 
Về phía đối thủ, Rotherham lại vừa có 1 chiến thắng ấn tượng ngay trên sân của Leeds Utd. Họ cũng chỉ mới để thua duy nhất 1 trận với cách biệt 2 bàn sau 7 trận xa nhà đã qua gần đây (thua Derby Country 3-0). Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất Rotherham thắng 1, thua 1 nhưng cũng chỉ thua với tỷ số sát nút ngay trên sân Blackburn.
 
Vì thế với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là Blackburn phải chấp tới 0:1, có gì đó không ổn, rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Rotherham. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào Blackburn mới là đúng đắn.
 
Mặt khác, thời gian gần đây cả 2 đội đều có hiệu suất ghi bàn kém. Minh chứng là Blackburn mới chỉ có được 3 bàn sau 4 trận sân nhà vừa qua còn Rotherham cũng chỉ ghi được 1 bàn ở 3 chuyến làm khách gần đây. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng xảy ra.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Blackburn: Steele - Olsson, Duffy, Hanley, Henley - Conway, Evans, Akpan, Marshall - Lawrence - Rhodes.
Rotherham: Camp - Toffolo, Broadfoot, Collins, Buxton - Smallwood, Ward, Frecklington - Newell - Clarke-Harris, Derbyshire.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0