TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Blackburn và Under
 
Lý do: Bolton có thành tích trên sân nhà không đến nỗi tồi, họ đã bất bại tới 4/5 trận sân nhà gần đây. Đáng chú ý là trận thua duy nhất của họ với tỷ số sát nút trước Cardiff là khi Bolton phải chơi thiếu người. Trong khi đó, Blackburn cũng đang có dấu hiệu sa sút khi họ không thể giành chiến thắng ở cả 2 trận gần đây nhất (1 trận sân khách).
 
Thêm vào đó, trong cả 5 lần Bolton tiếp đón Blackburn trên sân nhà gần đây nhất thì họ đều giành chiến thắng cả về chuyên môn lẫn theo châu Á. Cho nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Blackburn trên sân khách lại phải chấp 0:1/4, có phần muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội chủ nhà Bolton. Hơn nữa, ở chuyến làm khách trước đó nữa tới sân Bolton mà phải chấp 0:1/4 thì Blackburn cũng đã làm vui lòng NHM châu Á. Do đó, trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Blackburn mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê 4/6 trận sân nhà gần đây của Bolton lẫn cả 4 trận vừa qua của Blackburn (2 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai bên cũng cho kết quả tương tự. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ có ít bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bolton: Amos - Casado, Prince, Wheater, Holding - Danns, Spearing - Feeney, Clough, Pratley - Madine.s
Blackburn: Steele - Olsson, Duffy, Hanley, Henley - Conway, Evans, Akpan, Marshall - Koita - Rhodes.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1