TLCA: 1/4:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Everton và Over
 
Lý do: Từ đầu mùa giải năm nay Everton lại có thành tích thi đấu trên sân khách còn tốt hơn cả tại sân nhà. Họ cũng đang là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á, minh chứng là Everton đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 2 chuyến làm khách vừa qua (1 trận Everton phải chấp) lẫn 3/4 trận xa nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Everton làm cửa trên).
 
Bên kia chiến tuyến, Bournemouth lại luôn thi đấu thiếu ổn định tại tổ ấm của mình, cụ thể là họ đều khiến NHM châu Á phải buồn lòng ở cả 2 trận sân nhà vừa qua (1 trận Bournemouth được chấp) lẫn tới 2/3 trận sân nhà trước đấy có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Bournemouth là cửa dưới). Vậy nên trận này đội khách Everton đáng tin cậy hơn.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 3/4 trận sân nhà vừa qua của Bournemouth lẫn cả 2 trận sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/4 của họ (Bournemouth làm cửa dưới) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm vào đó, cả 4 chuyến làm khách vừa qua của Everton lẫn cả lần gần đây nhất Everton hành quân tới sân Bournemouth cũng có kết quả tương tự. Do đó, nhiều khả năng trận này sẽ là 1 trận sôi động với nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bournemouth: Federici - Daniels, Cook, Elphick, Smith - King, Surman, MacDonald, Iturbe - Murray, Grabban.
Everton: Robles - Baines, Jagielka, Mori, Coleman - Cleverley, Barry, McCarthy - Kone, Niasse, Deulofeu.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2