TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Burnley và Under
 
Lý do: Brentford đang có những dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 3 trận liên tiếp vừa qua họ đều chiến bại, trong đó có tới 2 trận sân nhà. Trong khi đó, Burnley lại đang có được đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với mạch 4 trận bất bại gần đây, trong đó có 2 chuyến làm khách thì Burnley toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á.
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần đụng độ đã có giữa hai đội trong quá khứ thì Burnley cũng đều đánh bại được đối thủ (1 trận Burnley làm khách). Hơn nữa, Burnley cũng tỏ ra họ luôn may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Burnley làm cửa dưới) khi Burnley đều đã mang lại niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 5 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này đội khách Burnley rất đáng để tin cậy.
 
Thêm vào đó, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà vừa qua của Brentford lẫn 3 chuyến làm khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Burnley làm cửa dưới) của Burnley đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Brentford: Button - Bidwell, Tarkowski, O'Connell, Colin - Woods, Diagouraga - Canos, Judge, Swift - Vibe.
Burnley: Heaton - Ward, Duff, Keane, Lowton - Kightly, Marney, Barton, Arfield - Vokes, Gray.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1