TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Brighton và Under
 
Lý do: Brighton đang có thành tích thi đấu kém thuyết phục trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đã không thắng tới 8/10 trận vừa qua (thua 5, hòa 3). Trong khi đó, Brentford lại đang thi đấu ổn định khi phải xa nhà với 7/9 trận sân khách bất bại gần đây (thắng 4, hòa 3).
 
Thêm vào đó, cả 3 lần chạm trán gần đây nhất tại giải Hạng Nhất Anh thì Brentford cũng bất bại trước Brighton (thắng 2, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Brighton phải chấp tới 0:1/2, có vẻ muốn dẫn dụ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Brentford.
 
Hơn nữa, trong thời gian gần đây Brentford lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Brentford làm cửa dưới) khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận tới 4/5 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Do đó, lại có thêm 1 lý do nữa để không nên tin cậy vào đội khách Brentford ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Brighton (có cùng tỷ lệ 0:1/2, Brighton làm cửa trên) lẫn cả 2 chuyến làm khách gần nhất của Brentford (cùng tỷ lệ 0:1/2, Brentford làm chiếu dưới) thì đều chỉ có dưới 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Brighton: Stockdale - Ridgewell, Goldson, Dunk, Bruno - Murphy, Kayal, Stephens, Knockaert - Zamora, Hemed.
Brentford: Button - Bidwell, Dean, O'Connell, Colin - Woods, Canos - Saunders, Judge, Swift - Vibe.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0