TLCA: 0:3/4 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Fulham và Under
 
Lý do: Brighton đang tiến rất gần tới Premier League khi chỉ còn kém vị trí cầm vé trực tiếp hiện nay do Burnley sở hữu vỏn vẹn 2 điểm sau vòng 41. Nhìn sang phía đối diện, mùa giải năm nay coi như đã khép lại với Fulham với vị trí thứ 17, hơn 10 điểm so với đội phải xuống hạng nhưng gần như hết cơ hội leo lên nhóm tranh play-offs thăng hạng vào cuối mùa. Hay nói một cách thẳng thắn rằng, Fulham không còn nhiều động lực thi đấu trong hoàn cảnh Brighton rất khát điểm để nuôi mộng đổi đời.
 
Sự chênh lệch quá lớn về thứ hạng đã phần nào phản ánh thực chất về phong độ và cả chất lượng đội hình giữa hai đội. Yếu tố này đương nhiên Brighton vượt trội hoàn toàn, đấy là chưa kể lợi thế sân nhà. Nếu một nhà đầu tư đơn thuần, có quá ít lý để tin vào đội khách bởi gần như chẳng có điểm tựa nào đáng tin cậy. Nhất là khi tỷ lệ châu Á được chấp 3/4 rất mong manh, chỉ thua sát nút cũng đủ phải ôm hận và tâm lý cho rằng Brighton thắng như điều tất yếu.
 
Tất nhiên, về lý thuyết Brighton có nhiều cơ hội giành chiến thắng. Nhưng chính biểu hiện trên sàn châu Á lúc này khiến nhiều chuyên gia lo ngại. Đội khách lép vế hoàn toàn chỉ được chấp 3/4 đã phát đi tín hiệu bất thường. Cần biết rằng, cả 2 trận đối đầu gần nhất trên sân nhà, Brighton đều thất bại cùng với tỷ số 1-2 dù trước đó họ cũng được kỳ vọng rất nhiều. Thế nên, đa số các chuyên gia kinh nghiệm đều đánh giá Fulham mới là lựa chọn an toàn hơn.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Brighton: Stockdale – Rosenior, Saltor, Dunk, Goldson – LuaLua, Stephens – Kayal, Skalak, Murphy – Hemed.
Fulham: Bettinelli – Amorebieta, Fredericks, Stearman, Garbutt – Ince, Parker, Tunnicliffe, Hyndman – McCormack, Dembele.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1