TLCA: 0:1/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Brighton và Over
 
Lý do: Sau khởi đầu mùa giải rất tốt đẹp thì trong thời gian gần đây Brighton đã có những dấu hiệu sa sút không phanh với mạch 4 trận liên tiếp vừa qua chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 1, hòa 4). Trong khi đó, Ipswich lại đang chơi thăng hoa trên sân khách với mạch 5 trận bất bại gần đây (thắng 4, hòa 1), đáng chú ý là họ đã có 4 chiến thắng liên tiếp gần đây nhất. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Brighton phải chấp 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ Brighton chấp 0:1/2 mà cửa Ipswich được ăn tới 8.0) , rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Ipswich.
 
Thêm vào đó, trong khi Brighton đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Brighton làm cửa trên) thì Ipswich lại để thua theo châu Á trong cả 3 chuyến làm khách gần đây nhất khi được đánh giá là chiếu dưới (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4). Do đó, trận này Ipswich thật sự không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, cả đội đều nằm trong nhóm những CLB có hàng tấn công hiệu quả nhất của giải đấu, 2 lần chạm trán gần đây nhất của 2 bên cũng đều có tới 5 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, theo thông kê cả 4 trận sân nhà vừa qua của Brighton lẫn 3/4 trận sân khách gần đây của Ipswich cũng có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. Vì vậy trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu mãn nhãn cho giới hâm mộ túc cầu, nên tin tưởng vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Brighton: Stockdale - Calderon, Greer, Hunemeier, Bruno - Murphy, Kayal, Stephens, Parra - Wilson, Hemed.
Ipswich: Gerken - Knudsen, Berra, Smith, Chambers - Sears, Douglas, Skuse, Maitland-Niles - Murphy, Pitman.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1