TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Leeds và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp trên Leeds tới 13 bậc trên bảng xếp hạng (4 so với 17) thì về mặt phong độ Brighton cũng đang tốt hơn hẳn đối thủ. Cụ thể là trong khi Brighton toàn thắng ở cả 3 trận sân nhà vừa qua tại giải Hạng Nhất Anh thì Leeds lại để thua cả trận sân khách vừa qua tại Cúp FA lẫn 2/3 chuyến làm khách trước đó tại giải đấu.
 
Thêm vào đó, trong cả 4 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Leeds cũng đều phải chấp nhận chiến bại trước Brighton (2 trận sân nhà của Brighton). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Brighton trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:3/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Brighton ăn tới giá đầu 8), như vậy thì cửa đội chủ nhà ngon ăn quá. Rõ ràng đây chính là cạm bẫy của Chị Cái giăng ra để dụ dỗ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Brighton. Cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào đội khách Leeds mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Brighton tiếp đón Leeds trên sân nhà gần đây nhất (có cùng tỷ lệ Brighton phải chấp dao động từ 0:1/2 cho tới 0:3/4 như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 7/8 trận vừa qua của Leeds cũng có kết quả tương tự (3 trận sân khách, 1 trận có tỷ lệ Leeds được chấp 0:1/2 như trận này). Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Brighton: Stockdale - Calderon, Goldson, Dunk, Bruno - Murphy, Kayal, Stephens, Knockaert - Zamora, Hemed.
Leeds: Silvestri - Taylor, Cooper, Bellusci, Wootton - Dallas, Diagouraga, Bridcutt, Antenucci - Cook - Doukara.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1