TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: West Brom và Over
 
Lý do: West Brom đang có thành tích thi đấu khi xa nhà không tốt trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 6 chuyến làm khách vừa qua họ đều chưa được tận hưởng niềm vui chiến thắng (thua 3, hòa 3). Trong khi đó, Bristol City lại đang có đà tâm lý rất tốt cho trận này với chiến thắng bất ngờ trước đội đang dẫn đầu tại giải Hạng Nhất Anh là Middlesbrough cuối tuần qua. Họ cũng đang có phong độ trên sân nhà ổn định với 5/7 trận bất bại gần đây.
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần hành quân tới sân Bristol City trước đây thuộc khuôn khổ các giải đấu trong nước Anh (không tính giao hữu) thì West Brom cũng không thắng trước đối thủ (thua 1, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này West Brom trên sân khách phải chấp tới 0:1/2, có phần muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội chủ nhà Bristol City.
 
Mặt khác, West Brom lại luôn có duyên khi được đánh giá là cửa trên tại sân khách, cụ thể là cả 4 chuyến làm khách gần đây phải chấp thì West Brom đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á. Trái lại, Bristol City lại để thua theo châu Á ở cả 2 trận gần đây có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Bristol City làm cửa dưới). Do đó, trận này không thể tin tưởng vào chủ nhà Bristol City.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 2/3 trận vừa qua của Bristol City lẫn 4 trận gần đây của West Brom đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội cũng cho kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Bristol City: O'Donnell - Ayling, Flint, Baker - Williams, Freeman, Pack, Smith, Little - Wilbraham, Kodjia.
West Brom: Foster - Brunt, Evans, McAuley, Dawson - Yacob, Fletcher - McClean, Morrison, Sessegnon - Rondon.
 
DỰ ĐOÁN: 1-2