TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Blackburn và Under
 
Lý do: Trong khi Burnley đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng thì Blackburn lại phải ngụp lặn tận vị trí thứ 16. Về mặt phong độ, Burnley đang chơi rất tốt trên sân nhà với chuỗi 4 trận toàn thắng vừa qua. Trái lại, Blackburn vẫn chưa được hưởng mùi vị của chiến thắng ở cả 6 chuyến làm khách gần đây tại giải Hạng Nhất Anh (thua tới 4, hòa 2).
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội thì Blackburn cũng đều chiến bại mặc dù có lợi thế sân nhà. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Burnley trên sân nhà chỉ phải chấp có 0:1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/4 mà cửa Burnley ăn tới xấp xỉ 80), như vậy thì dễ dàng quá cho Burnley. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Burnley. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn đội khách Blackburn mới là sáng suốt.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần Burnley tiếp đón Blackburn trên sân nhà gần đây nhất đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 trận Burnley được đánh giá là cửa trên tại sân nhà vừa qua (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) lẫn cả 3 chuyến làm khách gần nhất của Blackburn (có cùng tỷ lệ 0:1/2 như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Burnley: Heaton - Ward, Mee, Tarkowski, Lowton - Boyd, Jones, Barton, Arfield - Vokes, Gray.
Blackburn: Steele - Spurr, Duffy, Hanley, Marshall - Bennett, Akpan, Lenihan, Gomez - Graham - Watt.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1