TLCA: 0:1/2 – TX: 2 1/2
 
 
Pick Burnley và Under
 
Lý do: Burnley đang tiến những bước dài trên con đường giành vé trở lại Premier League sau 1 mùa giải vắng bóng. Hiện tại, đội chủ sân Turf Moor đang có được 76 điểm, nhiều hơn đội bám đuổi phía sau tới 3 điểm. Trong bối cảnh phong độ đang duy trì ổn định và giải chỉ còn 7 vòng phía trước, rất khó để Burnley đánh mất ngôi đầu.
 
Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Burnley được phép chủ quan. Họ cần hết sức thận trọng bởi những vòng cuối vẫn phải đụng độ những đối thủ khá mạnh, đơn cử như Cardiff hôm nay. Như đã biết, Cardiff cũng đang rất nỗ lực nhằm có vị trí trong nhóm dự vòng play-off thăng hạng. Vậy nên, chắc chắn Cardiff sẽ gây cho Burnley không ít khó khăn.
 
Trên phương diện chuyên môn đã thế, dưới góc độ tỷ lệ châu Á những thách thức của Burnley trước Cardiff còn lớn hơn khi các chị cái định giá tỷ lệ ở mốc 0:1/2. Điều này đồng nghĩa, Burnley phải thắng chuyên môn mới mang lại niềm vui cho NHM chọn họ. Nếu là những người theo trường phái an toàn, Cardiff sẽ là sự lựa chọn hợp lý.
 
Thế nhưng, chính việc chênh lệch được đẩy lên 0:1/2, mức cao nhất trong lịch sử đối đầu giữa hai đội lại cho thấy Burnley được các chị cái rất nể trọng. Cần lưu ý thêm, Burnley cũng đang là đội dẫn đầu BXH theo châu Á với số trận thắng tỷ lệ lên tới 66,67%.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0