TLCA: 0:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Burnley và Under
 
Lý do: Burnley đang có phong độ khá ấn tượng trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 5 lần ra quân gần đây mà họ vẫn chưa phải nếm mùi chiến bại (thắng 4, hòa1). Hơn nữa, trong thời gian gần đây Burnley cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:0 khi họ đều bất bại theo châu Á ở cả 4 trận gần đây nhất có cùng tỷ lệ này (thắng 2, hòa 2).
 
Bên kia chiến tuyến, Derby County lại đang thi đấu thất vọng với 4 trận liên tiếp tại giải đấu vừa qua chưa giành chiến thắng (thua 2, hòa 2). Theo đó cả 4 lần Derby County đều khiến NHM châu Á phải ôm hận (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0).
 
Cùng với đó, Burnley lại rất kỵ giơ với đối thủ, minh chứng là trong cả 11 lần chạm trán gần đây nhất giữa hai đội thì Burnley đều bất bại trước Derby County (thắng 8, hòa 3), trong đó có 5 trận sân nhà của Burnley. Do đó, trận này đội khách Derby County không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 3 lần Burnley tiếp đón Derby County trên sân nhà gần đây nhất lẫn trận trước đó có cùng tỷ lệ 0:0 thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Burnley: Heaton - Ward, Duff, Keane, Lowton - Kightly, Marney, Barton, Arfield - Vokes, Gray.
Derby County: Carson - Warnock, Shackell, Keogh, Christie - Butterfield, Hendrick, Johnson - Blackman, Martin, Russell.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0