TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Middlesbrough và Under
 
Lý do: Giải Hạng Nhất Anh chỉ còn 4 vòng nữa là hạ màn, 2 đấu thủ ở trận này chính là 2 đội bóng đang dẫn đầu trên bảng tổng sắp và chỉ hơn kém nhau đúng 2 điểm sau 42 vòng đấu đã qua (Middlesbrough dẫn đầu với 85 điểm còn Burnley 83 điểm xếp thứ 2). Vậy nên trận này đội gặp bất lợi hơn về mặt tâm lý chính là Burnley bởi họ ở vào thế phải thắng mới có thể giành ngôi vô địch trong khi Middlesbrough chỉ cần hòa.
 
Cùng với đó, trong thời gian gần đây Burnley cũng tỏ ra kém may mắn hơn Middlesbrough. Cụ thể là trong khi Middlesbrough bất bại theo châu Á ở 5/6 trận gần đây (thắng tới 4, hòa 1) thì Burnley lại đều khiến giới mộ điệu châu Á phải ôm hận ở cả 3 trận sân nhà vừa qua. Hơn nữa, Burnley cũng để thua theo châu Á ở cả 3 trận tiếp đón Middlesbrough trên sân nhà gần đây nhất. Vì thế trận này đội khách Middlesbrough đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội trong khuôn khổ giải Hạng Nhất Anh đều chỉ có nhiều nhất 1 bàn thắng được ghi sau mỗi trận (2 trận Middlesbrough làm khách). Hơn nữa, ngoài việc đây là trận cầu quan trọng quyết định đến chức vô địch của giải đấu thì 2/3 trận sân nhà gần đây của Burnley (có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 2 chuyến làm khách vừa qua của Middlesbrough (có cùng tỷ lệ 0:0) đều có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Burnley: Heaton - Ward, Mee, Keane, Lowton - Boyd, Jones, Barton, Arfield - Barnes, Gray.
Middlesbrough: Konstantopoulos - Friend, Gibson, Ayala, Nsue - Clayton, Leadbitter - Downing, Ramirez, Adomah - Rhodes.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1