TLCA: 0:0 - TX: 2
 
 
Pick: Cardiff và Under
 
Lý do: Ngoài việc xếp kém đối thủ tới 6 bậc trên bảng xếp hạng (9 so với 3) thì Cardiff cũng đang có những dấu hiệu bất ổn khi họ đã không thắng cả 3 trận sân nhà vừa qua (thua 1, hòa 2). Trái lại, Brighton lại đang chơi rất ấn tượng với mạch 5 trận liên tiếp bất bại gần đây (thắng tới 4, hòa 1). Xa hơn nữa thì Brighton đã bất bại tới 13/14 trận sân khách từ đầu mùa giải tại giải Hạng Nhất Anh.
 
Cùng với đó, 9 lần chạm trán giữa hai đội gần đây nhất thì Brighton cũng bất bại trước đối thủ (thắng 2, hòa 7), trong đó có 5 trận Brighton làm khách. Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, rõ ràng Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Brighton.
 
Mặt khác, trong khi Cardiff đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:0 thì Brighton lại không thắng tới 7/8 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Hơn nữa, Cardiff cũng bất bại theo châu Á ở cả 5 lần đối đầu với Brighton đã qua trong quá khứ có cùng tỷ lệ 0:0. Do đó, có thêm tới 2 lý do nữa để không nên tin vào đội khách Brighton ở trận này.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 5 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai bên (2 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận sân nhà vừa qua của Cardiff  (1 trận cùng tỷ lệ 0:0) lẫn cả 5 chuyến làm khách gần đây nhất của Brighton (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Cardiff: Marshall - Malone, Connolly, Manga, Peltier - O'Keefe, Gunnarsson - Ralls, Whittingham, Pilkington - Lawrence.
Brighton: Stockdale - Calderon, Goldson, Dunk, Bruno - Murphy, Kayal, Stephens, Knockaert - Zamora, Hemed.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0