TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Chelsea và Under
 
Lý do: Man City không có được tinh thần chuẩn bị tốt cho trận này sau 2 thất bại liên tiếp vừa qua, họ đã bị bỏ lại phía sau trong cuộc đua giành ngôi vương tại giải Ngoại hạng Anh. Thêm vào đó, Man City cũng đang còn trận đấu tại Cúp C1 Châu Âu giữa tuần sau phải hành quân tới đất Ukraine lạnh giá cho nên họ sẽ không thể có được đội hình mạnh nhất cũng như tâm lý thi đấu tốt nhất cho trận này.
 
Cùng với đó, trong cả 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Man City làm cửa dưới như trận này) thì Man City cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải buồn lòng. Do đó, trận này không nên đặt niềm tin vào đội khách Man City mặc dù được chấp sâu.
 
Ngoài ra, theo thống kê trong 32 lần chạm trán giữa 2 đội từ năm 2002 cho đến nay thì có 3 lần Chelsea phải chấp Man City với cùng tỷ lệ 0:3/4 (1 trận sân nhà Chelsea) thì cả 3 lần đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Begovic - Rahman, Cahill, Ivanovic, Azpilicueta - Mikel, Matic - Oscar, Fabregas, Willian - Costa.
Man City: Caballero - Kolarov, Demichelis, Otamendi, Zabaleta - A. Garcia, Fernando - Sterling, M. Garcia, Celina - Iheanacho.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0