TLCA: 0:2 - TX: 3 1/4
 
 
Pick: Chelsea và Under
 
Lý do: Chelsea đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây sau khi HLV Jose Mourinho ra đi, chiến thắng 3 bàn cách biệt cuối tuần qua của họ ngay trên sân của đối thủ rất khó chơi là Crystal Palace đã chứng tỏ cho điều này. Trận đấu tại Cúp FA trên sân nhà này họ sẽ cố gắng giành chiến thắng thuyết phục đối thủ để có thể có được những lời tung hô có cánh từ giới truyền thông Anh Quốc nhằm lấy lại hình ảnh tốt đẹp của mình trước đây trong mắt người hâm mộ môn túc cầu giáo trên toàn thế giới. Hơn nữa, mùa này Chelsea đã hết cơ hội vô địch Ngoại hạng Anh, họ chỉ còn đấu trường Cúp để tìm kiếm danh hiệu.
 
Thêm vào đó, cả 2 chiến thắng trên sân nhà gần đây nhất của Chelsea cũng đều là những chiến thắng với cách biệt 2 bàn trước những đối thủ có trình độ cao hơn Scunthorpe rất nhiều (Sunderland và Porto). Hơn nữa, Chelsea cũng rất may mắn khi phải chấp sau trên sân nhà, cụ thể là cả 5 trận sân nhà gần đây có tỷ lệ phải chấp từ 0:1 1/2 trở lên tới 0:2 thì họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á. Do đó, trận này nên chủ nhà Chelsea đáng để tin cậy.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 trận sân nhà vừa qua của Chelsea lẫn 3 trận sân nhà trước đó của họ có cùng tỷ lệ chấp dao động từ 0:1 3/4 cho tới 0:2 (Chelsea làm cửa trên) đều có tới 4 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần chạm trán duy nhất ở quá khứ giữa hai đội cũng có kết quả tương tự. Vậy mà Nhà Cái lại chỉ áp tỷ lệ TX trận này ở mốc 3 1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 3 hòa mà cửa Over ăn tận 74), có vẻ Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa Over, cho nên trận này phải đặt niềm tin vào cửa Under mới là thượng sách.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Chelsea: Courtois - Azpilicueta, Zouma, Ivanovic, Rahman - Matic, Ramires - Pedro, Oscar, Willian - Costa.
Scunthorpe: Daniels - Laird, Canavan, Mirfin, Clarke - Dawson, Bishop, Ness - Madden, Williams, Van Veen.
 
DỰ ĐOÁN: 3-0