TLCA: 1 1/2:0 - TX: 3
 
 
Pick: Colchester Utd và Under
 
Lý do: Tottenham đang có đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt khi họ vừa mới chen chân được vào Top 4 tại Ngoại hạng Anh. Tottenham cũng sở hữu thành tích thi đấu rất ấn tượng gần đây với 3 trận toàn thắng liên tiếp đều với cách biệt 2 bàn trở lên, trong đó có 2 trận sân khách. Xa hơn nữa thì 7 chiến thắng gần đây của Tottenham có tới 6 trận họ thắng với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Bên kia chiến tuyến, ngoài việc có trình độ kém hơn đối thủ rất nhiều thì Colchester Utd cũng đang có phong độ kém cỏi, vị trí thứ 24 (cuối cùng) tại giải hạng 2 Anh hiện tại đã chứng tỏ cho điều này. Hơn nữa trong 13 trận chiến bại trước những đối thủ có đẳng cấp kém hơn Tottenham rất nhiều của Colchester Utd gần đây thì cũng có đến 8 lần họ để thua với cách biệt ít nhất 2 bàn trở lên.
 
Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Tottenham chỉ phải chấp có 0:1 1/2 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1 1/4 mà cửa Tottenham được ăn tới giá 82), rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Tottenham. Cho nên trận này phải quay đầu tin tưởng vào chủ nhà Colchester Utd và Under mới là sáng suốt.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Colchester Utd: Kean - Briggs, Eastman, Wynter, Brindley - Moncur, Garvan, Gilbey, Massey - Sordell, Porter.
Tottenham: Vorm - Davies, Wimmer, Alderweireld, Walker - Bentaleb, Dembele - Onomah, Eriksen, Lamela - Son Heung-Min.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1