TL: 0: 1/2 – TX: 2 1/4

>> Xem trực tiếp Derby County vs Blackburn Rovers
>> Video trận đấu Derby County vs Blackburn Rovers
>> Phong độ đối đầu Derby County vs Blackburn Rovers

Pick: Derby County và Under

Lý do: Dễ lý giải cho việc Derby County được xếp trên cơ so với đối thủ Blackburn Rovers trong cuộc đối đầu sắp tới, không chỉ bởi họ được đá trên sân nhà Pride Park mà còn do vị trí hết sức chênh lệch trên BXH giữa hai đội vào lúc này (Derby County đứng thứ 5, Blackburn Rovers đứng thứ 19).

Nếu đội chủ nhà có lợi thế về mặt tinh thần nhờ chiến thắng 3-1 trước Brenford cách đây ít hôm qua đó ngắt mạch 8 trận liền chỉ hòa và thua thì Blackburn lại không được may mắn như vậy, họ bị West Ham cho “ăn hành” ngập mồm với thất bại ê chề 1-5 tại FA Cup. Cộng thêm thành tích đối đầu cũng chống lại đội bóng có biệt danh “Hoa hồng” (Blackburn không thắng Derby County ở cả 5 lần chạm trán trước đây khi thua 2, hòa 3). Các yếu tố cả về tinh thần, phong độ lẫn chất lượng đội hình đều nghiêng về đội chủ nhà do đó chọn cửa trên là quyết định sáng suốt.

Kết quả 2 trận gần nhất của Derby County và Blackburn Rovers đều xuất hiện rất nhiều bàn thắng khiến cho người chơi tin rằng chọn Tài ngon ăn bới tỉ lệ TX khá mềm chỉ 2 1/4 tuy nhiên rất có thể đây là một cái bẫy mà Nhà cái giăng ra . Rất nhiều con số thống kê cụ thể chứng minh trận này chọn Xỉu mới chính xác, trước tiên là đã 6 trận sân khách gần đây tại Championship của Blackburn có ít hơn 3 bàn, thêm vào đó kết quả 5/6 lần đọ sức trước đó giữa hai đội tổng số bàn thắng đều không vượt quá 2 trái.

 Thông tin đội hình dự kiến:

Derby County: Carson, Christie, Keogh, Shackell, Olsson, Johnson, Hendrick, Bryson, Russell, Martin, Blackman

Blackburn Rovers: Steele, Henley, Hanley, Ward, Olsson, Gomez, Akpan, Evans, Conway, Graham, Watt

DỰ ĐOÁN: 2-0