TLCA: 0:0 – TX: 2 1/2
 
 
Pick Derby County và Over
 
Lý do: Tuy đang nằm trong nhóm dự vòng play-off thăng hạng, nhưng chắc chắn Derby County còn muốn nhiều hơn thế. Mục tiêu của họ là giánh vé trực tiếp, chứ không muốn bước qua các trận đấu sinh tử. Dù đang kém 2 đội dẫn đầu tới 8 điểm, nhưng với việc giải vẫn còn 7 vòng phía trước, cơ hội của Derby Couny là không nhỏ.
 
Vì thế màn tiếp đón Hull hôm nay, mục tiêu của Derby County là giành số điểm trọn vẹn. Đây được cũng được xem là trận cầu 6 điểm. Như đã biết, Hull đang là đối thủ chính trong cuộc đua thăng hạng của Derby County. Hiện tại Hull đang xếp thứ 4, trên Derby County 2 bậc. Trong trường hợp không có vé thăng hạng trực tiếp, việc có vị trí cao cũng giúp Derby County thuận tiện hơn trong những trận play-off.
 
Nhìn lại thành tích gần đây, việc Derby County vượt qua Hull không phải quá khó. Trong khi Derby County đang tận dụng rất tốt điểm tựa sân bãi, với việc toàn thắng cả 3 trận sân nhà gần đây, thì Hull lại đang gặp những vấn đề lớn trên sân khách khi đều thua 0-1 trong 2 trận sân khách gần nhất. Trong một trận đấu căng thẳng có ý nghĩa 6 điểm kiểu này, khả năng những vẫn đề trên sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Và với tỷ lệ 0:0, rõ ràng theo Derby County là hợp lý hơn.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1