TLCA: 0:1/4 – TX: 2

Pick: Derby County và Under

Lý do: Trong cuộc chiến được mệnh danh là trị giá tới 200 triệu USD, tất nhiên không đội nào muốn bỏ lỡ. Derby County dù không được đánh giá cao bằng Hull City, thực tế trên BXH đứng dưới đối thủ, nhưng không vì thế mà họ thiếu đi sự quyết tâm. Đã vào tới vòng này, những con số thống kê trong suốt mùa giải vừa qua không còn nhiều giá trị, thay vào đó đội nào bản lĩnh hơn, đội đó sẽ giành chiến thắng.

Điểm tựa sân nhà giúp Derby County được đánh giá cao hơn Hull City, cụ thể là tỷ lệ 0:1/4. Dẫu biết với cách định giá này của nhà cái, phải thắng chuyên môn mới thắng tỷ lệ nhưng Derby County rõ ràng mang đến nhiều hy vọng hơn. Cần biết là trong thời thời gian gần đây, Derby County chơi cực tốt trước những đối thủ ngang cơ trên sân nhà. Bằng chứng là trong 5 trận sân nhà gần nhất có tỷ lệ chấp 0:1/4 và 0:1/2, Derby County thắng tới 4 lần.

Ngoài ra, cũng phải nhấn mạnh rằng Hull City có tinh thần không tốt trên sân khách, đặc biệt là trong giai đoạn cuối mùa. Chính việc thua tới 4 và hòa 1 trong 6 lần xa nhà gần nhất đã khiến Hull City bị mất chiếc vé thăng hạng trực tiếp. Vậy nên, nếu hôm nay Hull City phải chấp nhận thua cuộc trước Derby County, đó cũng có thể là điều được dự báo trước. 

Thông tin đội hình dự kiến:
Derby County: Carson, Shackell, Keogh, Olsson, Christie, Bryson, Thorne, Ince, Hughes, Russell, Martin.
Hull City: Jakupovic, Dawson, Hayden, Maloney, Huddlestone, Mohamady, Snodgrass, Clucas, Maguire, Lenihan, Akpom.

Dự đoán: 1-0