TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Derby County và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về sân bãi lẫn khán giả nhà thì trận này Derby County cũng có động lực giành chiến thắng hơn Nottingham Forest rất nhiều bởi họ đang nằm trong nhóm tranh chấp cho 2 tấm vé lên thẳng Ngoại hạng Anh mùa bóng năm sau.
 
Thêm vào đó, trong thời gian gần đây Derby County lại luôn là chỗ dựa tin cậy cho giới đầu cơ châu Á. Minh chứng là họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà vừa qua (Derby County đều phải chấp) lẫn 5/7 trận sân nhà trước đó của Derby County có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Derby County làm cửa trên như trận này). Cho nên trận này đội chủ nhà Derby County đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà vừa qua của Derby County lẫn 9 chuyến làm khách gần đây của Nottingham Forest đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 4/5 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:3/4 gần đây nhất của Derby County lẫn lần Derby County tiếp đón chính Nottingham Forest trên sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:3/4 (như trận này) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Derby County: Carson - Olsson, Shackell, Keogh, Christie - Bryson, Hendrick, Butterfield - Ince, Martin, Russell.
Nottingham Forest: Vries - Jokic, Mills, Mancienne, Lichaj - Cohen, Gardner - Mendes, Vaughan, Osborn - Macheda.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0