TLCA: 0:1/2 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Doncaster và Under
 
Lý do: Doncaster đang có phong độ rất tệ hại trong thời gian gần đây khi họ đã trải qua chuỗi 14 trận xuất quân liên tiếp gần nhất chưa biết đến mùi vị của chiến thắng (thua tới 13, hòa 3), trong đó có 8 trận sân nhà. Trái lại, Blackpool lại bất bại ở cả 2 trận vừa qua tại giải đấu (thắng 1, hòa 1), 1 trận họ phải làm khách.
 
Cùng với đó, trong cả 5 lần hành quân tới sân của Doncaster gần đây nhất thì Blackpool cũng bất bại (thắng 2, hòa 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Doncaster phải chấp tới 0:1/2, như vậy thì dễ dàng quá cho cửa đội khách. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn hướng NHM châu Á vào cửa đội khách Blackpool, cho nên trận này phải quay đầu tin vào cửa chủ nhà Doncaster mới là tỉnh táo.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 2 lần đụng độ gần đây nhất giữa hai đội lẫn 2/3 trận Doncaster tiếp đón Blackpool trên sân nhà trước đó có cùng tỷ lệ 0:1/2 (như trận này) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 trận sân nhà gần đây của Doncaster lẫn 3/4 trận vừa qua của Blackpool (1 trận xa nhà) cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Under.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0