TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Everton và Over
 
Lý do: Everton đang có phong độ không tốt trên sân nhà trong thời gian gần đây với 2 thất bại liên tiếp vừa qua, xa hơn nữa thì họ đã không thắng tới 7/9 lần phải tiếp đón các đối thủ cùng đẳng cấp (cùng chơi tại Ngoại hạng Anh) tới tổ ấm của mình gần đây (thua 5, hòa 2). Trái lại, Chelsea vẫn đang thi đấu ổn định trên sân khách với 7 trận xa nhà bất bại gần đây trong khuôn khổ các giải quốc nội (thắng tới 5, hòa 2).
 
Cùng với đó, Chelsea cũng bất bại tới 4/5 lần đối đầu gần đây nhất với Everton (thắng 3, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này chỉ là 0:0, có phần Chị Cái muốn hướng giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Chelsea.
 
Mặt khác, về mặt châu Á thì Everton  lại tỏ ra may mắn hơn Chelsea với cùng tỷ lệ 0:0. Minh chứng là trong khi Everton bất bại theo châu Á ở cả 4 trận gần đây có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 2, hòa 2) thì Chelsea lại không thắng theo châu Á ở cả 3 trận gần nhất của họ có cùng tỷ lệ 0:0 (thua 1, hòa 2). Hơn nữa, Everton cũng bất bại theo châu Á ở cả 2 lần tiếp đón Chelsea đã qua trước đây có cùng tỷ lệ 0:0 (thắng 1, hòa 1). Cho nên lại thêm lý do nữa để không nên đặt niềm tin vào đội khách Chelsea ở trận này
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 8/10 trận gần đây của Everton (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) lẫn 6/7 trận vừa qua của Chelsea (1 trận có cùng tỷ lệ 0:0) đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 2 lần Everton tiếp đón Chelsea trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Do đó, trận này nhiều khả năng sẽ là 1 trận cầu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi, nên lựa chọn cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Everton: Robles - Baines, Jagielka, Stones, Coleman - Barry, McCarthy - Niasse, Barkley, Deulofeu - Lukaku.
Chelsea: Begovic - Kenedy, Cahill, Ivanovic, Azpilicueta - Mikel, Fabregas - Pedro, Oscar, Willian - Traore.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1