TLCA: 1/2:0 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Everton và Under
 
Lý do: Everton hiện đang có thành tích trên sân nhà rất kém thuyết phục trong thời gian gần đây khi họ đã có 4 trận liên tiếp chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 2). Trong khi đó, Man City lại đang có đà tâm lý rất tốt cho trận này khi vừa mới giành chiến thắng trên sân của đội bóng rất khó chơi Watford. Hơn nữa, Man City cũng giành chiến thắng tới 4/5 lần đụng độ gần đây nhất với Everton (hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Man City chỉ phải chấp 0:1/2, có vẻ mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội khách Man City.
 
Thêm vào đó, trong khi Everton luôn tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Everton làm cửa dưới) khi họ đều đem lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận sân nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì Man City lại chứng minh điều ngược lại khi đã để thua theo châu Á cả 2 trận sân khách gần nhất có cùng tỷ lệ trên (Man City làm cửa trên). Hơn nữa, đặc biệt là trong cả 2 chuyến làm khách tới sân Everton có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Man City cửa trên) trong quá khứ thì Man City đều phải đón nhận kết quả tương tự. Do đó, trận này đội khách Man City không đáng tin cậy.
 
Ngoài ra, theo thống kê có tới 6/7 trận đụng độ giữa hai đội với cùng tỷ lệ 0:1/2 (Man City làm cửa trên) đã qua đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Thêm nữa, 5/7 trận vừa qua của Everton lẫn 4/6 chuyến làm khách gần đây của Man City đều có kết quả tương tự. Đây lại là một trận Bán kết có tính chất quan trọng cho nên trận này khó có khả năng có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Everton: Howard - Galloway, Jagielka, Stones, Coleman - Barry, Besic - Mirallas, Barkley, Deulofeu - Lukaku
Man City: Caballero - Kolarov, Mangala, Otamendi, Zabaleta - Delph, Fernando - Sterling, Silva, Navas - Bony.
 
DỰ ĐOÁN: 1-1