TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Fulham và Over
 
Lý do: Fulham hiện đang thi đấu không tốt trong thời gian gần đây với mạch 6 trận liên tiếp chưa biết đến mùi vị của chiến thắng (thua 3, hòa 3). Trong khi đó, Ipswich lại toàn thắng ở cả 3 trận phải làm khách gần đây. Hơn nữa, trong cả 3 lần chạm trán giữa hai đội từ năm 2002 tới nay thì Ipswich cũng đều đánh bại đối thủ (1 trận Ipswich phải làm khách). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này là 0:0, có phần muốn dẫn dụ giới đầu tư châu Á vào cửa đội khách Ipswich.
 
Cùng với đó, trong khi Fulham bất bại theo châu Á ở cả 3 trận gần nhất của mình có cùng tỷ lệ 0:0 thì Ipswich lại không thể thắng theo TLCA ở cả 3 trận vừa qua cũng có cùng tỷ lệ này. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội chủ nhà Fulham.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 13/19 trận sân nhà gần đây của Fulham lẫn 13/20 trận sân khách gần nhất của Ipswich đều có ít nhất 3 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 2 lần chạm trán gần đây nhất của 2 đội cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho khán giả.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fulham: Lewis - Husband, Stearman, Ream, Fredericks - Cairney, O'Hara, Parker, Pringle - M. Smith, McCormack.
Ipswich: Gerken - Knudsen, Berra, T. Smith, Chambers - Sears, Douglas, Skuse, Maitland-Niles - Murphy, Pitman.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1