TLCA: 0:1/2 - TX: 2 3/4
 
 
Pick: Fulham và Over
 
Lý do: Fulham đang có thành tích rất tệ hại trong thời gian gần đây với mạch 9 trận liên tiếp gần đây chưa được nếm mùi vị của chiến thắng (thua 5, hòa 4), trong đó có 4 trận sân nhà. Trong khi đó, Rotherham lại vừa có 2 chiến thắng liên tiếp gần đây trước những đối thủ khó chơi là Bolton và Hull City. Thêm nữa, lần hành quân đến sân Fulham duy nhất trong quá khứ Rotherham cũng không thua. Vậy mà Nhà Cái lại để tỷ lệ trận này Fulham phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là muốn dụ dỗ giới mộ điệu châu Á vào cửa đội khách Rotherham.
 
Cùng với đó, trong khi Fulham vừa giành chiến thắng theo châu Á ở trận sân nhà gần nhất có cùng tỷ lệ 0:1/2 (Fulham làm cửa trên) thì Rotherham lại tỏ ra kém may mắn với tỷ lệ này khi họ đều khiến NHM châu Á phải ôm hận ở cả 2 trận sân khách gần đây nhất có cùng tỷ lệ trên (Rotherham làm cửa dưới). Do đó, trận này Rotherham thật sự không đáng tin cậy.
 
Mặt khác, cả 2 đội đều có hàng tấn công hoạt động hiệu quả (Fulham có hàng công mạnh nhất giải với 36 bàn từ đầu mùa còn Rotherham cũng có tới 28 bàn thắng) nhưng hàng phòng thủ của cả hai bên đều quá sơ hở (Fulham để thua nhiều nhất giải 41 bàn từ đầu mùa còn Rotherham cũng có tới 38 lần thủng lưới). Do đó, trận này sẽ là một bữa tiệc bàn thắng mãn nhãn cho giới hâm mộ môn túc cầu, nên đặt niềm tin vào cửa Over.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Fulham: Lonergan - Garbutt, Stearman, Ream, Fredericks - Cairney, O'Hara, Parker, Kacaniklic - Dembele, McCormack.
Rotherham: Camp - Mattock, Broadfoot, Collins, Buxton - Smallwood, Ward, Frecklington - Newell - Clarke-Harris, Ward.
 
DỰ ĐOÁN: 2-1