TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Hull City và Under
 
Lý do: Hull City có phong độ không thật sự thuyết phục trong thời gian gần đây khi họ đã không thắng tới 6/7 trận vừa qua (thua 2, hòa 4), trong đó có 4 trận sân nhà. Trái lại, Nottingham Forest lại bất bại tới 6/8 chuyến làm khách gần đây. Xa hơn nữa thì ở cả 20 lần hành quân xa nhà đã qua gần nhất thì Nottingham Forest mới chỉ để thua duy nhất 1 trận với cách biệt 2 bàn.
 
Thêm vào đó, trong cả 3 lần Nottingham Forest hành quân tới sân Hull City gần đây nhất thì họ cũng chỉ thua 1 trận với tỷ số sát nút (thắng 1, hòa 2). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Hull City phải chấp tới 0:1, như vậy thì dễ dàng quá cho Nottingham Forest. Có vẻ như mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ NHM châu Á vào cửa đội khách, cho nên trận này phải quay đầu đặt niềm tin vào cửa chủ nhà Hull City mới là tỉnh táo.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 7 trận sân nhà gần đây của Hull City có tỷ lệ họ phải chấp dao động từ 0:3/4 cho tới 0:1 (như trận này) lẫn cả 8 chuyến làm khách vừa qua của Nottingham Forest (1 trận có cùng tỷ lệ 0:1) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Cho nên trận này nhiều khả năng sẽ là 1 chiến thắng nhẹ nhàng cho đội chủ nhà và đội khách không có bàn thắng, nên lựa chọn cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hull City: McGregor - Robertson, Dawson, Davies, Odubajo - Snodgrass, Livermore, Meyler, Clucas - Diame - Hernandez.
Nottingham Forest: Vries - Jokic, Mills, Mancienne, Lichaj - Tesche, Gardner - Mendes, Vaughan, Osborn - Oliveira.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0