TLCA: 0:1 - TX: 2 1/4
 
>> Xem trực tiếp Hull City vs Wolves
>> Video trận đấu Hull City vs Wolves
>> Phong độ đối đầu Hull City vs Wolves
 
Pick: Hull City và Under
 
Lý do: Hạng nhất Anh đang chứng kiến cuộc đua giành vé thăng hạng rất quyết liệt. Middlesbrough  cùng Burnley à những người chiếm thế chủ động nhưng khoảng cách mà họ đang có so với nhóm bám đuổi chưa đủ an toàn và có thể thay đổi chỉ sau 1 vòng đấu. Hull City hiện tại đá kém 1 trận, tạm đứng thứ 4 với 10 điểm kém hơn so với vị trí giành vé lên Premier League. Thế nên, không còn cách nào khác, những chú Hổ phải giành chiến thắng ở trận đấu này để tiếp tục hy vọng.
 
Nếu nhìn vào phong độ gần đây của Hull City, có lẽ nhiệm vụ giành trọn 3 điểm của đội chủ nhà hơi nặng nề. Liên tiếp 2 vòng gần đây đều chứng kiến Abel Hernandez cùng các đồng đội mất điểm và gây thất vọng trên sàn châu Á. Nhìn xa hơn, Hull City chỉ thắng duy nhất 1 trận ở 8 vòng gần nhất. Cùng với đó là từng ấy số trận khiến giới mộ điệu phải ôm hận trên thị trường. Ngược lại, Wolves đang bất bại cả 6 trận gần đây với hình ảnh thăng hoa nhất từ đầu mùa.
 
Rõ ràng, nhìn vào các con số thống kê sẽ khiến nhiều nhà đầu tư e ngại Hull City dù họ có động lực rõ ràng hơn. Nhưng cơ sở để đảm bảo chiến thắng cho đội chủ nhà nằm ở chỉ số mà các nhà cái đang niêm yết. Hull City bất ngờ kéo lên chấp 1 hòa và cùng với đó là mốc tưng bừng chỉ dừng lại ở tham số 2 1/4 cũng cho thấy đánh giá đội khách ghi được bàn là rất thấp. Thế nên, đa số các chuyên gia đều tin Hull City sẽ giành điểm tối đa.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Hull City: McGregor; Maloney, Davies, Dawson, Robertson; Elmohamady, Livermore, Huddlestone, Clucas; Diame, Hernandez.
Wolves: Ikeme; Iorfa, Stearman, Hause, Golbourne; Henry, Sigurdarson, Coady, Le Fondre; Mason, Saville.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0