TLCA: 0:1/4 - TX: 2
 
 
Pick: Ipswich và Under
 
Lý do: Ngoài lợi thế cả về mặt sân bãi lẫn khán giả nhà ở trận này thì Ipswich cũng khao khát thắng hơn đối thủ bởi họ chỉ cách nhóm giành vé Play Off có 4 điểm mà lại thi đấu ít hơn 1 trận.
 
Thêm vào đó, Ipswich cũng tỏ ra may mắn hơn Blackburn với tỷ lệ 0:1/4. Minh chứng là trong khi Ipswich đều đem đến niềm vui cho giới đầu cơ châu Á ở cả 3 trận sân nhà vừa qua có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Ipswich làm cửa trên) thì Blackburn lại để thua theo châu Á tới 4/5 chuyến làm khách gần đây có cùng tỷ lệ này (Blackburn làm cửa dưới). Hơn nữa, trong lần duy nhất trong quá khứ Ipswich tiếp đón Blackburn trên sân nhà có cùng tỷ lệ 0:1/4 (Ipswich phải chấp như trận này) thì Ipswich cũng thắng theo châu Á. Cho nên trận này đội chủ nhà Ipswich đáng tin cậy hơn.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì 3/4 trận sân nhà vừa qua của Ipswich (1 trận cùng tỷ lệ 0:1/4) lẫn cả 8 trận xa nhà gần đây của Blackburn tại giải đấu (2 trận có cùng tỷ lệ 0:1/4) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Do đó, trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên lựa chọn cửa Under.

Thông tin đội hình dự kiến:
Ipswich: Bialkowski - Knudsen, Berra, Smith, Chambers - Hyam, Bru, Douglas, Pringle - Pitman, Sears.
Blackburn: Steele - Spurr, Duffy, Hanley, Marshall - Bennett, Akpan, Lenihan, Gomez - Graham - Watt.
 
DỰ ĐOÁN: 1-0