TLCA: 1/2:0 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Derby County và Under
 
Lý do: Leeds đang có phong độ rất ổn định trong thời gian gần đây khi họ đã kéo dài mạch trận bất bại lên con số 5 (thắng 3, hòa 2), trong đó có 2 trận sân nhà thì Leeds toàn thắng cả về mặt chuyên môn lẫn theo châu Á. Trái lại, Derby County lại thi đấu kém thuyết phục khi phải xa nhà, họ mới chỉ có 3 chiến thắng sau 6 chuyến làm khách vừa qua. Hơn nữa, Derby County cũng không thể thắng được đối thủ ở cả lần đụng độ gần đây nhất trên sân nhà lẫn 2 chuyến hành quân tới sân Leeds trước đó (thua 2, hòa 1). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Derby County làm khách mà lại phải chấp tới 0:1/2, rõ ràng là muốn dụ dỗ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Leeds.
 
Cùng với đó, trong khi Derby County tỏ ra may mắn với tỷ lệ 0:1/2 (Derby County làm cửa trên) khi họ đều mang lại niềm vui cho NHM châu Á ở cả 2 trận xa nhà gần đây có cùng tỷ lệ này thì Leeds lại để thua theo TLCA ở trận sân nhà gần đây nhất khi được đánh giá là chiếu dưới với cùng tỷ lệ trên. Do đó, trận này nên đặt niềm tin vào đội khách Derby County.
 
Mặt khác, theo thống kê thì có tới 12/14 trận sân nhà gần đây của Leeds lẫn cả 4 chuyến làm khách vừa qua của Derby County đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 2 lần Leeds tiếp đón Derby County trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này rất khó có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin tưởng vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leeds: Silvestri - Taylor, Cooper, Bellusci, Wootton - Dallas, Cook, Bridcutt, Byram - Mowatt - Wood.
Derby County: Carson - Warnock, Shackell, Keogh, Christie - Butterfield, Thorne, Johnson - Ince, Martin, Russell.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1