TLCA: 1/4:0 - TX: 2
 
 
Pick: Middlesbrough và Under
 
Lý do: Middlesbrough đang có những dấu hiệu sa sút trong thời gian gần đây, cụ thể là đã 4 trận vừa qua họ chưa được nếm trải mùi vị của chiến thắng (thua 2, hòa 2), trong đó có 2 trận sân khách. Trong khi đó, Leeds lại đang chơi tốt trên sân nhà với 6/7 trận bất bại vừa qua (thắng 4, hòa 2).
 
Cùng với đó, trong cả 3 lần hành quân tới sân Leed gần đây nhất thì Middlesbrough cũng không thể giành được dù chỉ 1 chiến thắng (thua cả 3). Vậy nên với tỷ lệ Nhà Cái áp cho trận này Middlesbrough làm khách phải chấp tới 0:1/4 (thậm chí có cả tỷ lệ 0:1/2 mà cửa Leeds ăn tới giá 82), như vậy thì dễ dàng quá cho chủ nhà Leed. Rõ ràng mục đích của Chị Cái ở đây là muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa đội chủ nhà Leeds.
 
Mặt khác, trong thời gian gần đây Middlesbrough cũng tỏ ra rất may mắn với tỷ lệ 0:1/4 (Middlesbrough làm cửa trên) khi họ đều đem lại niềm vui cho giới đầu tư châu Á ở cả 3 trận sân khách gần đây có cùng tỷ lệ này. Cho nên lại thêm 1 lý do nữa để không nên tin vào đội chủ nhà Leeds ở trận này.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 4 trận sân nhà vừa qua của Leeds lẫn 5 trận gần đây của Middlesbrough (3 trận sân khách) đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, 3/4 lần chạm trán gần đây nhất giữa 2 đội cũng có kết quả tương tự. Vì vậy trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leeds: Silvestri - Taylor, Cooper, Bellusci, Wootton - Dallas, Murphy, Bridcutt, Carayol - Cook - Doukara.
Middlesbrough: Konstantopoulos - Laet, Kalas, Gibson, Nsue - Leadbitter, Clayton - Stuani, Downing, Adomah - Rhodes.
 
DỰ ĐOÁN: 0-1