TLCA: 0:0 - TX: 2 1/2
 
 
Pick: Tottenham  và Under
 
Lý do: Leicester đang có phong độ thi đấu ổn định trên sân nhà, cụ thể là họ đã bất bại  trận liên tiếp vừa qua (thắng 3, hòa 3), đáng chú ý là trong đó đối thủ của Leicester có cả các ông lớn của Ngoại hạng Anh như MU, Man City và Chelsea. Trong khi đó, Tottenham lại đang có những dấu hiệu bất ổn với 3/4 trận không thắng gần đây (thua 1, hòa 2).
 
Thêm vào đó, trong cả 2 lần phải làm khách đến sân Tottenham gần đây thì Leicester cũng bất bại (thắng 1, hòa 1). Vậy mà trận này trên sân nhà của Leicester  thì Nhà Cái áp tỷ lệ 0:0 (thậm chí có cả tỷ lệ Leicester  được chấp 0:1/4 ăn tới 0.80), rõ ràng là Chị Cái muốn dẫn dụ giới đầu cơ châu Á vào cửa chủ nhà Leicester. Cho nên trận này phải quay đầu lựa chọn đội khách Tottenham mới là sáng suốt.
 
Mặt khác, theo thống kê thì cả 3 trận sân nhà có cùng tỷ lệ 0:0 gần đây của Leicester lẫn 3/4 chuyến làm khách vừa qua có cùng tỷ lệ này của Tottenham đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, lần đụng độ duy nhất trong quá khứ giữa hai đội có cùng tỷ lệ 0:0 cũng có kết quả tương tự. Vậy nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng được ghi, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Leicester: Schmeichel - Fuchs, Huth, Morgan, Simpson - Albrighton, Kante, King, Mahrez - Ulloa, Vardy.
Tottenham: Lloris - Davies, Vertonghen, Alderweireld, Trippier - Dembele, Dier - Eriksen, Alli, Lamela - Kane.
 
DỰ ĐOÁN: 0-2