TLCA: 0:3/4 - TX: 2 1/4
 
 
Pick: Liverpool và Under
 
Lý do: Liverpool đang có đà tâm lý chuẩn bị cho trận này rất tốt với 2 chiến thắng liên tiếp vừa qua. Đáng chú ý là ở 2 trận này Liverpool đã có những uyển chuyển cũng như sự ăn ý ấn tượng trong lối chơi của cả tập thể, cụ thể là họ đã ghi được tới 8 bàn thắng. Hơn nữa, Liverpool cũng luôn át vía được Stoke City  trong thời gian gần đây, minh chứng là họ đã giành chiến thắng trước Stoke City ở cả 2 lần chạm trán gần đây nhất lẫn 2 lần tiếp đón Stoke City trên sân nhà trước đó.
 
Bên kia chiến tuyến, Stoke City lại đang có những dấu hiệu bất ổn với liên tiếp 2 thất bại trên sân khách tại giải Ngoại hạng Anh vừa qua. Thêm nữa, Stoke City cũng đều khiến giới đầu cơ châu Á phải ôm hận ở cả 2 chuyến làm khách trong quá khứ tới sân Liverpool trước kia có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Stoke City làm cửa dưới). Do đó, trận này không nên tin tưởng vào đội khách Stoke City.
 
Ngoài ra, theo thống kê thì cả 2 lần Stoke City hành quân tới sân Liverpool trước kia có cùng tỷ lệ 0:3/4 (Stoke City làm chiếu dưới) thì đều chỉ có nhiều nhất 2 bàn thắng được ghi sau mỗi trận. Hơn nữa, cả 3 lần Liverpool tiếp đón Stoke City trên sân nhà gần đây nhất cũng có kết quả tương tự. Cho nên trận này khó có thể có nhiều bàn thắng xảy ra, nên tin vào cửa Under.
 
Thông tin đội hình dự kiến:
Liverpool: Mignolet - Moreno, Sakho, Toure, Clyne - Can, Henderson, Allen - Ibe, Firmino, Milner.
Stoke City: Butland - Pieters, Wollscheid, Shawcross, Johnson - Whelan, Afellay - Arnautovic, Bojan, Walters - Joselu.
 
DỰ ĐOÁN: 2-0